• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái Hà Cơ sở y tế 01666744499

CHI PHÍ ĐIỀU TRỊ SÙI MÀO GÀ LÀ BAO NHIÊU?

Chi phí điều trị bệnh sùi mào gà
Điểm trung bình: 4.3 / 5 ( 3 lượt đánh giá )
Chi phí điều trị sùi mào gà là băn khoăn của nhiều người. Làm sao để lựa chọn một địa chỉ uy tín và có chi phí hợp lý là vấn đề không hề dễ.

CHI PHÍ ĐIỀU TRỊ SÙI MÀO GÀ TÍNH NHƯ THẾ NÀO?

Khi đi khám và điều trị bệnh, ngoài chất lượng của cơ sở y tế thì chi phí điều trị cũng là vấn đề quan tâm của người bệnh. Chi phí điều trị sùi mào gà thường sẽ có các khoản rõ ràng như:

Chi phí khám lâm sàng: Đây là chi phí ban đầu người bệnh nhất thiết cần có bởi khám lâm sàng sẽ giúp bác sĩ phát hiện được những dấu hiệu bất thường trên cơ thể người bệnh, chẩn đoán sơ bộ tình trạng bệnh.

Chi phí làm xét nghiệm: Người bệnh sẽ được chỉ định làm một số xét nghiệm cần thiết như xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu, xét nghiệm dịch âm đạo (nữ), xét nghiệm tinh dịch (nam),...Các xét nghiệm này sẽ giúp tìm ra loại vi khuẩn, vi rút gây bệnh, từ đó xác định được các điều trị phù hợp.

Chi phí thuốc: Đây là các loại thuốc nhằm kháng viêm, kháng khuẩn, tăng cường sức khỏe, hệ miễn dịch của cơ thể.

Chi phí điều trị bằng kỹ thuật: Điều trị sùi mào gà nếu chỉ sử dụng thuốc uống không thì chưa đủ. Do đó, bác sĩ sẽ tiến hành bằng các kỹ thuật khác nhằm loại bỏ triệu chứng bên ngoài, kích thích khả năng thẩm thấu của thuốc, tăng cường miễn dịch cho cơ thể để vi rút không có cơ hội hoạt động trở lại.

Chi phí dịch vụ V.I.P (nếu sử dụng): Tại nhiều nơi dịch vụ V.I.P cũng được đầu tư. Nếu người bệnh muốn sử dụng các dịch vụ tiện ích hơn như giường V.I.P, phòng riêng, chăm sóc đặc biệt thì sẽ có thêm chi phí ở khoản này.

NHỮNG YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN CHI PHÍ ĐIỀU TRỊ

Chắc chắn rằng, chi phí chữa sùi mào gà ở các trường hợp khác nhau là không giống nhau. Vậy nên để thông báo cụ thể mức chi phí, bác sĩ cần:

Biết chính xác tình trạng bệnh của bệnh nhân: Nếu tình trạng bệnh nhẹ thì việc điều trị đơn giản và thời gian điều trị ngắn hơn, do đó chi phí cũng ít tốn kém. Ngược lại nếu mức độ bệnh đã quá nặng thì chi phí sẽ cao hơn.

Xác định mức độ bệnh của từng người: Nếu người bệnh không bị thêm các biến chứng sang cơ quan khác thì việc điều trị cũng khá dễ dàng. Nhưng nếu các cơ quan sinh dục khác thì bắt buộc người bệnh phải điều trị kết hợp cả những căn bệnh đó thì hiệu quả mới cao.

Dựa theo phương pháp điều trị của bệnh nhân: Mỗi cơ sở y tế lại có phương pháp trị bệnh khác nhau. Ngoài điều trị bằng thuốc, có những nơi sử dụng phương pháp đốt điện, đốt laze, có những nơi lại dùng liệu pháp ALA-PDT sử dụng tia huỳnh quang để điều trị. Phương pháp càng hiện đại thì chi phí sẽ cao hơn nhưng hiệu quả lại nhanh và an toàn hơn.

Dựa theo thời gian bệnh nhân cần điều trị: Nếu cơ địa của người bệnh lành, hợp thuốc thì việc điều trị nhanh chóng và đỡ tốn kém hơn so với những người lâu lành và hay bị lại.

Ngoài ra, nếu điều trị ở các cơ sở tư nhân người bệnh sẽ trả chi phí cao hơn một chút do chất lượng dịch vụ tốt, trang thiết bị tiện nghi hơn.

Bạn đang mắc bệnh sùi mào gà ở giai đoạn nào? Đừng ngần ngại tư vấn với bác sĩ để được tư vấn kỹ hơn về phương pháp điều trị cũng như chi phí cần chuẩn bị.

 

ĐIỀU TRỊ SÙI MÀO GÀ TẠI THÁI HÀ VỚI CHI PHÍ HỢP LÝ

Phòng khám Thái Hà là địa chỉ chuyên điều trị sùi mào gà với chi phí hợp lý và chất lượng dịch vụ tốt.

 

Phòng khám hội tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, nhiều kinh nghiệm.

Phương pháp ALA-PDT hiện đại điều trị hiệu quả bệnh sùi mào gà cả ở nam và nữ.

Cơ sở vật chất khang trang, dịch vụ tiện ích, thân thiện với bệnh nhân. Chất lượng điều trị cao và an toàn như vậy nhưng chi phí tại phòng khám không cao bởi những lý do:

Chúng tôi hiểu được những lo lắng của bệnh nhân về chi phí điều trị sùi mào gà. Nhiều người chỉ vì chi phí quá cao mà chấp nhận buông xuôi, không cố gắng điều trị dẫn đến bệnh nặng hơn. Không những thế còn dễ làm lây lan cho người khác.

Phòng khám tạo điều kiện cho người bệnh khám chữa cả ngoài giờ hành chính, thứ bảy, chủ nhật và ngày lễ giúp người bệnh không cần phải nghỉ làm, tiết kiệm được chi phí.

Người bệnh có thể tư vấn và đặt lịch khám online, người bệnh không cần chờ đợi mà vẫn có được lịch khám tiện lợi.

Bệnh sùi mào gà nếu càng để lâu thì chi phí điều trị càng cao. Do đó, ngay khi có triệu chứng bệnh, người bệnh hãy đăng ký khám và điều trị sớm. Việc điều trị sẽ hiệu quả cao hơn và ít tốn kém chi phí.
 

Thông tin liên hệ:

- Phòng khám đa khoa Thái Hà

- Địa chỉ: 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

- Điện thoại: 01666 744 499

- Thời gian tư vấn và đặt lịch: 6h-23h hàng ngày

- Thời gian khám chữa: 8h-20h hàng ngày.

Lưu ý: "Kết Quả Phụ Thuộc Vào Cơ Địa Mỗi Người..."

close
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám