• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái Hà Cơ sở y tế 01666744499

CHI PHÍ KHÁM CHỮA BỆNH PHỤ KHOA HẾT BAO NHIÊU TIỀN

Chi phí khám phụ khoa
Điểm trung bình: 4.4 / 5 ( 21 lượt đánh giá )
Các căn bệnh phụ khoa ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống sinh hoạt hàng ngày cũng như sức khỏe của chị em phụ nữ. Chính vì mức độ nguy hiểm mà bệnh gây ra nên nhiều chị em đều mong muốn chữa khỏi bệnh Tuy nhiên, nhiều chị em khi đi khám phụ khoa vẫn còn đang băn khoăn lo lắng về chi phí thăm khám, điều trị. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải đáp phần nào những băn khoăn đó.

CHI PHÍ KHÁM CHỮA PHỤ KHOA HẾT BAO NHIÊU TIỀN

Theo các bác sĩ phụ khoa phòng khám đa khoa Thái Hà, chi phí khám chữa bệnh phụ khoa tùy thuộc vào các yếu tố:

Cơ sở khám bệnh: Chi phí khám phụ khoa giữa các cơ sở y tế có thể không giống nhau. Những cơ sở y tế uy tín, chất lượng chắc chắn sẽ có mức giá cao hơn so với những phòng khám chui, kém chất lượng.

Các mức độ của bệnh: Đối với những bệnh đơn giản, viêm nhiễm thông thường việc thăm khám và điều trị sẽ không quá phức tạp, chi phí cũng không quá cao.

Trình độ bác sĩ: Đây là yếu tố quyết định đến hiệu quả của quá trình khám bệnh. Những cơ sở y tế uy tín, chất lượng với đội ngũ y bác sĩ trình độ cao, dày dặn kinh nghiệm chắc chắn sẽ có mức chi phí cao hơn.

Thiết bị y tế: Tại những cơ sở y tế uy tín, trang thiết bị y tế được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, đem lại kết quả chính xác. Chi phí khám phụ khoa khi ấy chắc chắn sẽ cao hơn so với những cơ sở y tế có trang thiết bị, máy móc thô sơ, lạc hậu.

Thiết bị y tế: Tại những cơ sở y tế uy tín, trang thiết bị y tế được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, đem lại kết quả chính xác. Chi phí khám phụ khoa khi ấy chắc chắn sẽ cao hơn so với những cơ sở y tế có trang thiết bị, máy móc thô sơ, lạc hậu.

Chi phí thuốc tương đương với bệnh: Điều này phụ thuộc vào tình trạng bệnh mà chị em gặp phải. Với những bệnh lý đơn giản, thông thường chỉ cần điều trị bằng thuốc kết hợp với chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý bệnh có thể nhanh chóng thuyên giảm.

Bên cạnh đó, chi phí khám phụ khoa còn phụ thuộc vào nhu cầu của người bệnh, tình trạng sức khỏe hay chế độ chăm sóc bệnh nhân tại cơ sở y tế đó. Việc đưa ra một con số cụ thể và chính xác cho việc thăm khám phụ khoa và điều vô cùng khó khăn, bởi việc thăm khám và mức chi phí gắn liền với nhiều yếu tố liên quan. Nên để biết được chính xác mức chi phí hết bao nhiêu, chị em nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa hoặc tư vấn với bác sĩ tư vấn online để được giải đáp cặn kẽ.

 

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ – ĐỊA CHỈ KHÁM PHỤ KHOA ĐƯỢC CHỊ EM TIN TƯỞNG.

Tại Hà Nội, phòng khám đa khoa Thái Hà là một trong những địa chỉ chữa bệnh phụ khoa với bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm và đã điều trị thành công cho nhiều bệnh nhân mắc bệnh phụ khoa.

 

Phòng khám được cấp phép hoạt động: Phòng khám Thái Hà được sở y tế cấp phép hoạt động, dưới sự quản lý trực tiếp của các cơ quan ban ngành thuộc bộ y tế.

Các bác sĩ chuyên khoa kinh nghiệm: Các bác sĩ đang làm công tác khám chữa tại phòng khám là các bác sĩ chuyên khoa lâu năm, có kinh nghiệm chuyên môn vững vàng.

Hệ thống máy móc hiện đại: Phòng khám được đầu tư các trang thiết bị hiện đại, tiên tiến để phục vụ hiệu quả cho công việc khám chữa được hiệu quả.

Dịch vụ khám chữa thân thiện: Với phương châm “Tất cả vì người bệnh” phòng khám đề cao tinh thần phục vụ chu đáo, nhiệt tình để người bệnh an tâm khám chữa.

Tư vấn liên tục: Hệ thống tư vấn online của phòng khám luôn hoạt động, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của người bệnh.

Chi phí công khai, minh bạch: Chi phí được niêm yết theo quy định của bộ y tế, chi phí được công khai với bệnh nhân trước quá trình điều trị.

Với những thông tin chúng tôi chia sẻ ở trên hi vọng sẽ giúp chị em lựa chọn được cơ sở khám phụ khoa uy tín, chất lượng với chi phí khám phụ khoa hợp lý. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào cần tư vấn giải đáp chị em có thể liên hệ ngay đến Phòng khám Thái Hà theo đường dây nóng 01666 744 499 hoặc click vào hộp chat phía dưới để trao đổi trực tiếp với bác sĩ.
 

 

close
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám