• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái Hà Cơ sở y tế 01665115116

ĐỊA CHỈ KHÁM PHỤ KHOA UY TÍN MÀ BẠN NÊN BIẾT

Địa chỉ khám phụ khoa
Điểm trung bình: 5.0 / 5 ( 4 lượt đánh giá )
Khám phụ khoa ở đâu mà nhanh chóng chính xác khi mà các bệnh viện công đang quá tải. Và tới những phòng khám tư đang trở thành xu hướng chung của phụ nữ khi đi khám phụ khoa bởi sự thoái mái và nhanh chóng khi tới đây. Hãy theo dõi bài viết để tìm một địa chỉ khám phụ khoa uy tín.

TIÊU CHÍ NÀO ĐỂ ĐÁNH GIÁ MỘT PHÒNG KHÁM PHỤ KHOA UY TÍN?

Làm thế nào để xác định một phòng khám có tốt hay không? Tiêu chí nào để đánh giá xếp loại các phòng khám phụ khoa. Một địa chỉ khám phụ khoa chất lượng sẽ phải thỏa mãn các yếu tố sau:

Được sở y tế cấp phép: Giấy phép kinh doanh là một loại chứng nhận của sở y tế công nhận cơ sở đăng kí đã đủ tiêu chuẩn về cơ sở vật chất, chất lượng của bác sĩ… mới được cấp phép hoạt động.

Đội ngũ y bác sĩ: Đội ngũ bác sĩ là những người chịu trách chính trong việc khám chữa bệnh. Vì vậy chất lượng bác sĩ là tiêu chuẩn quan trọng đánh giá một phòng khám

Cơ sở vật chất hiện đại: Vì đây là yếu tố đóng vai trò quan trọng giúp cho việc chẩn đoán bệnh được chính xác, nhanh chóng, hiệu quả, nâng cao chất lượng điều trị.

Phương pháp điều trị tiên tiến: Đem lại hiệu quả cao, khả năng hồi phục và kháng bệnh tốt, an toàn cho bệnh nhân.

Chi phí điều trị hợp lý, công khai, minh bạch: Đây là một trong những yếu tố quan trọng quyết định độ uy tín của một phòng khám.

Thái độ phục vụ của nhân viên: Đây cũng là tiêu chí quan trọng. Vì thái độ của các nhân viên y tế sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới tâm trạng của bệnh nhân gián tiếp ảnh hưởng tới hiệu quả chữa trị.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI HÀ - ĐỊA CHỈ KHÁM PHỤ KHOA NHIỀU NGƯỜI TÌM ĐẾN?

Phòng khám đa khoa Thái Hà là một trong số ít các địa khám phụ khoa đáp ứng được các tiêu chí trên. Vì vậy giữa một rừng phòng khám tư tại Hà Nội, phòng khám đa khoa Thái Hà nổi lên là một trong các địa chỉ uy tín được nhiều người tìm đến. Phòng khám có các ưu điểm sau:

Kĩ thuật chữa hiện đại: Phòng khám luôn tiên phong trong việc ứng dụng các kĩ thuật hiện đại vào việc khám chữa nhằm nâng cao hiệu quả chữa trị.

Các bác sĩ giỏi giàu kinh nghiệm rất tận tâm: Các bác sĩ tại phòng khám luôn tận tình với bệnh nhân, giải đáp tất cả các thắc mắc của nữ giới.

Dịch vụ chuyên nghiệp: Tất cả các dịch vụ đều được quản lí nhờ hệ thống thông minh. Nhờ vậy các thủ tục khám điều trị được thực hiện hết sức nhanh chóng tiện lợi.

Các gói dịch vụ đa dạng: Phòng khám có rất nhiều các gói khám như: khám ngoài giờ hành chính, khám ngày lễ tết thứ 7 và chủ nhật, đặt lịch khám, tạo điều kiện tối đa cho những người bận rộn.

Bảo mật: Các thông tin về nữ giới được bảo mật tuyệt đối. Không có bất cứ thông tin nào của nữ giới được phép tiết lộ khi chưa được đồng ý

Chi phí rõ ràng minh bạch: Các chi phí đều được thông báo rõ ràng cho bệnh nhân trước khi bệnh nhân khám và điều trị. Bệnh nhân sẽ được lựa chọn các gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của mình.

Với những ưu điểm trên, Phòng khám tự hào là một trong những địa chỉ uy tín ở Hà Nội cũng như cả nước.

Nếu bạn đang gặp các vấn đề liên quan tới phụ khoa hãy nhấc máy lên liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đặt lịch khám sớm nhất.
close
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám