• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái Hà Cơ sở y tế 01665115116

ĐỊA CHỈ PHÁ THAI AN TOÀN BẠN NÊN QUAN TÂM

Địa chỉ phá thai
Điểm trung bình: 5.0 / 5 ( 1 lượt đánh giá )
Tỉ lệ phá thai ngày càng gia tăng nhất là ở giới trẻ. Có rất nhiều bài báo viết về việc các bạn nữ tới các phòng khám chui phá thai và hậu quả xảy ra là mãi mãi mất đi thiên chức làm mẹ. Chính vì vậy nhu cầu tìm một địa chỉ phá thai an toàn được rất nhiều người quan tâm.

HIỂM HỌA KHI PHÁ THAI Ở ĐỊA CHỈ KHÔNG AN TOÀN

Phá thai là thủ thuật đơn giản tuy nhiên lại rất dễ xảy ra biến chứng nếu không được thực hiện bởi các bác sĩ tay nghề cao. Nữ giới dễ dàng gặp các biến chứng ở những phòng khám chui:

Sót nhau - sót thai do sự thiếu cẩn trọng của bác sĩ

Thủng tử cung do phá thai không chuyên nghiệp

Tắc ống dẫn trứng do phá thai không vệ sinh

Viêm nhiễm tử cung và buồng trứng do vô trùng kém

Chảy máu không ngừng dẫn tới băng huyết

Rất nhiều cô gái trẻ giấu gia đình bạn bè, chọn những địa chỉ phá thai chui giá rẻ để phá thai. Nhiều trường hợp đã phải trả những cái giá rất đắt như mất hoàn toàn khả năng làm mẹ thậm chí nguy hiểm tới tính mạng.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ XÁC ĐỊNH MỘT PHÒNG KHÁM UY TÍN

Làm thế nào để xác định một phòng khám an toàn là câu hỏi chung của mỗi phụ nữ khi không may phải bỏ thai. Tiêu chí để đánh giá một phòng khám uy tín:

Tính pháp lý của phòng khám: Phòng khám uy tín phải là phòng khám đã được nhà nước cấp giấy phép hoạt động.

Trình độ bác sĩ: Trình độ bác sĩ quyết định trực tiếp đến mức độ an toàn của thủ thuật phá thai.

Trang thiết bị hiện đại: Phá thai là thủ thuật cần tới sự hỗ trợ của các thiết bị tiên tiến vì vậy trang thiết bị hiện đại có vai trò rất quan trọng.

Phương pháp phá thai: Phương pháp phá thai phải luôn được cập nhật để nâng cao hiệu quả, giảm biến chứng.

Bảo mật: Đây là tiêu chí quan trọng khi hầu hết các trường hợp phá thai đều vì những lí do không mong muốn.

 

PHÒNG KHÁM THÁI HÀ - ĐỊA CHỈ PHÁ THAI AN TOÀN TIN CẬY

Một địa chỉ phá thai an toàn sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới độ an toàn của thủ thuật phá thai. Phòng khám đa khoa Thái Hà chính là một địa chỉ an toàn tin cậy. Đến với phòng khám nữ giới sẽ được:

 

Được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa: Thủ thuật phá thai được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa sản của phòng khám.

Phương pháp tiên tiến, ít đau, hiệu quả cao: Phòng khám áp dụng kĩ thuật tiên tiến vào phá thai.

Hệ thống các phòng thủ thuật vô trùng: Các phòng thủ thuật đều được đầu tư đảm bảo những tiêu chuẩn khắt khe nhất của thế giới

Chăm sóc sau thủ thuật: Nữ giới sau khi làm thủ thật sẽ được chuyển sang phòng chăm sóc hậu phẫu để được theo dõi trong nửa tiếng. Ngoài ra phòng khám còn có dịch vụ nhắc nhở cách chăm sóc sức khỏe sau thủ thuật.

Bảo mật an toàn: Các thông tin của nữ giới được nhập vào máy tính và được hệ thống quản lý thông minh quản lý đảm bảo bảo mật.

Nữ giới hãy tới những địa chỉ phá thai an toàn. Đừng vì tham rẻ mà phải mãi mãi mất đi thiên chức làm mẹ. Nếu còn bất cứ thắc mắc gì, các bạn hãy liên hệ với các chuyên gia của chúng tôi để được tư vấn phương pháp giải quyết đúng đắn nhất.
 

 

close
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám