Kiểm chứng nội dung
Nội dung này đã được kiểm chứng thực tế để đảm bảo thông tin chính xác!

Nội dung trên trang Phòng Khám Thái Hà được xem xét về mặt y tế và có kiểm chứng rõ ràng để đảm bảo thông tin chính xác.

Với sự hỗ trợ của các chuyên gia, bác sĩ chuyên ngành cùng với việc chọn nguồn nội dung biên tập chặt chẽ, chúng tôi chỉ liên kết với các tổ chức nghiên cứu, các trang web truyền thông có uy tín, những nghiên cứu có sẵn và được đánh giá có mối quan hệ ngang hàng về mặt y tế. Lưu ý các liên kết trong ngoặc đơn (a,b,1,2, v.v) là liên kêt có thể nhấp vào để truy cập các bài viết, nghiên cứu mà chúng tôi liên kết.

Những thông tin trong bài viết của chúng tôi chỉ mang tính tham khảo và KHÔNG THAY THẾ việc thăm khám trực tiếp của bạn với chuyên gia, bác sĩ. Nhưng nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ qua nút Hỏi Đáp phía góc màn hình của bạn.

Đóng

Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách ở đâu tốt? giá bao nhiêu? Có ảnh hưởng gì không?

Lượt xem: 2224

Chứng hôi nách gây ám ảnh cho nhiều người, làm mất tự tin khi giao tiếp, tạo nhiều phiền toái trong sinh hoạt và làm việc. Cắt tuyến mồ hôi nách là một phương pháp điều trị chứng hôi nách nhanh chóng, hiệu quả mà nhiều người lựa chọn. Vậy nên chọn bệnh viện nào tốt để triệt tuyến mồ hôi nách? 

Cắt tuyến mồ hôi nách như thế nào?

Theo ước tính, có khoảng 4 triệu tuyến mồ hôi trên cơ thể, được chia thành tuyến mồ hôi ngoại tiết và mồ hôi nội tiết. 

Mồ hôi vùng nách thuộc về tuyến mồ hôi nội tiết, bắt đầu hoạt động khi con người đến tuổi dậy thì. Chúng tiết ra axit béo, được vi khuẩn ở vùng nách chuyển hóa thành mùi hôi, gây khó chịu cho bệnh nhân và cả những người xung quanh.

Điều trị chứng hôi nách nhẹ có thể bằng các biện pháp dân gian nhưng với chứng hôi nách nặng thì bệnh nhân buộc phải tìm đến sự trợ giúp của bác sĩ.

Phương pháp cắt tuyến mồ hôi nách sẽ được bác sĩ chỉ định trong trường hợp bệnh nhân bị ra nhiều mồ hôi trong thời gian dài, mùi hôi nồng và nặng. Bác sĩ sẽ phẫu thuật loại bỏ tuyến mồ hôi ở tầng trung bì sâu và vùng lớp mỡ nông vùng hạ bì, nách bệnh nhân không còn tiết ra mồ hôi nên không có mùi khó chịu.

Cắt tuyến mồ hôi nách có trị mồ hôi vĩnh viễn không?

Phương pháp cắt tuyến mồ hôi nách có trị được mồ hôi vĩnh viễn không phụ thuộc vào kết quả phẫu thuật, bác sĩ có loại bỏ triệt để tuyến mồ hôi vùng nách hay không.

Trên thực tế, các tuyến mồ hôi có kích thước nhỏ, cấu trúc phức tạp nên việc dự đoán và loại bỏ hoàn toàn tuyến mồ hôi nách gặp nhiều khó khăn. Trong trường hợp bệnh nặng, người bệnh có cấu trúc tuyến mồ hôi phức tạp thì khó có thể loại bỏ triệt để.

Tuy nhiên, so với các phương pháp khác như phương pháp dân gian và lăn khử mùi thì cắt tuyến mồ hôi nách là tối ưu nhất, cho hiệu quả khá cao, tỉ lệ chữa bệnh thành công đến 70%.

Địa chỉ cắt tuyến mồ hôi nách tốt nhất?

Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách mặc dù chỉ được coi là tiểu phẫu, ít xâm lấn nhưng các biến chứng vẫn có thể xảy ra như sẹo lồi, nhiễm trùng và hoại tử da … nên địa chỉ cắt tuyến mồ hôi nách ở đâu tốt nhất là vấn đề đáng cân nhắc.

Để phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách an toàn và hiệu quả, bệnh nhân nên lựa chọn các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, có bác sĩ thăm khám, kiểm tra và chẩn đoán trước khi phẫu thuật.

Cắt tuyến mồ hôi nách giá bao nhiêu tiền?

Chi phí cắt tuyến mồ hôi nách sẽ khác nhau tùy vào từng địa chỉ chuyên khoa và phương pháp cắt tuyến mồ hôi nách mà bệnh nhân lựa chọn, cũng như mức độ nặng nhẹ của bệnh.

So với các phương pháp điều trị khác như cách chữa dân gian hoặc lăn mùi, phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách sẽ tốn kém hơn nhiều. Chi phí cho một ca phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách không hề nhỏ, có thể lên tới cả chục triệu đồng kể cả ở các bệnh viện công. 

Cắt tuyến mồ hôi nách tại phòng khám đa khoa Thái Hà

Phòng khám đa khoa Thái Hà là một trong những cơ sở y tế tư nhân điều trị hôi nách được nhiều người lựa chọn. 

Hiện tại, phòng khám đã và đang ứng dụng cắt tuyến mồ hôi nách bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu LSG Hàn Quốc và xâm lấn tối thiểu 360C.

  • Cắt tuyến mồ hôi nách bằng LSG Hàn Quốc: Bác sĩ sẽ rạch một vết thương nhỏ ở vùng nách, đưa hết dịch chứa cấu trúc tuyến mồ hôi ra ngoài. Thời gian phẫu thuật chỉ khoảng 30 phút, bệnh nhân mất 7 ngày hồi phục, mất ít máu, an toàn và không biến chứng. 

  • Cắt tuyến mồ hôi nách bằng xâm lấn tối thiểu 360C: Phẫu thuật xâm lấn tối thiểu kết hợp với kĩ thuật quan sát 360C để tăng cường khả năng kiểm soát liệu trình. 

So với các bệnh viện công thì việc điều trị hôi nách tại phòng khám đa khoa Thái Hà có ưu điểm vượt trội như đăng kí thuận tiện, thủ tục thăm khám và điều trị diễn ra nhanh chóng, bệnh nhân không phải chờ đợi, dịch vụ chất lượng y tế bảo đảm.

Bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm về chi phí cắt tuyến mồ hôi nách tại phòng khám đa khoa Thái Hà. Tùy vào sự lựa chọn của bệnh nhân mà chi phí cắt tuyến mồ hôi nách sẽ khác nhau nhưng mọi khoản phí sẽ được thu theo bảng giá đã niêm yết, các chi phí phát sinh sẽ được thông báo với bệnh nhân trước khi tiến hành điều trị. 

Trên đây là những chia sẻ của Phòng khám Thái Hà về phương pháp cắt tuyến mồ hôi nách, hi vọng đã cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích. Mọi băn khoăn nào khác cần tư vấn, xin vui lòng liên hệ đến số 0337 644 353 để được giải đáp. 

Cập nhật lần cuối: 29-08-2020 14:05:42