Bác Sĩ Nguyễn Thị Thoàn
Bác Sĩ Nguyễn Thị Thoàn

Xin chào! Tôi Bác Sĩ Nguyễn Thị Thoàn hiện tại tôi đang công tác và làm việc tại phòng khám đa khoa Thái Hà tại địa chỉ 11 Thái Hà - Trung Liệt - Đống Đa - Hà Nội với chức vụ tư vấn sức khỏe sinh sản, khám và điều trị các bệnh phụ khoa thường gặp ở nữ giới và làm việc tại website: https://phongkhamthaiha.net

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ BÁC SĨ NGUYỄN THỊ THOÀN

Bác sĩ Thoàn từ lâu đã nổi tiếng là một trong những thành viên ưu tú và tích cực của hội sản phụ khoa Việt Nam, không chỉ là người giàu kinh nghiệm mà còn được rất nhiều bệnh nhân yêu quý, tìm đến để thăm khám, điều trị bệnh cho mình.

Là một bác sĩ nữ có kinh nghiệm hàng đầu về thăm khám và điều trị các bệnh lý phụ khoa cho rất nhiều chị em. Với hơn 40 năm kinh nghiệm làm việc, còn từng giữ nhiều chức vụ quan trọng và từng có quá trình công tác tại nhiều bệnh viện lớn trong và ngoài nước. Hiện tại, bác sĩ đang công tác tại phòng khám đa khoa Thái Hà, là một địa chỉ y tế khám chữa bệnh uy tín, chất lượng hiện nay.

QUÁ TRÌNH HỌC TẬP VÀ LÀM VIỆC CỦA BÁC SĨ NHƯ SAU:

Trước khi về làm việc tại phòng khám Hà, bác sĩ từng làm việc tại các bệnh viện lớn như:

Năm 1984 tốt nghiệp trường Đại học Tây Nguyên ngành Y khoa, chuyên khoa phụ sản.

Năm 1994 tốt nghiệp văn bằng bác sĩ chuyên khoa I sản phụ khoa tại Trường Đại học Y Hà Nội.

Năm 2003 về công tác tại Bệnh viện Đa khoa Nông Nghiệp.

Năm 2016 về công tác tại Bệnh viện An Thịnh Phụ Sản và Bệnh viện Đa khoa Thăng Long.

Trong quá trình công tác và làm việc tại các đơn vị y tế, bác sĩ còn tham gia nhiều nghiên cứu khoa học, ứng dụng nhiều phương pháp điều trị bệnh tiên tiến nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, mang lại hiệu quả điều trị tốt cho bệnh nhân. Ngoài ra, bác sĩ Nguyễn Thị Thoàn còn nhận được rất nhiều chứng chỉ quan trọng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sinh sản cho bệnh nhân như:

Chứng chỉ siêu âm sản phụ khoa, chứng chỉ phẫu thuật sản phụ khoa.

Chứng chỉ thăm khám và điều trị các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Đặc biệt là được nhận văn bằng bác sĩ chuyên khoa I sản phụ tại trường Đại học Y Hà Nội.

Trong quá trình công tác trực tiếp và thăm khám bệnh và điều trị cho bệnh nhân, bác sĩ Thoàn đã vận dụng những kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm tích lũy được vào thực tiễn, kết hợp với những trang thiết bị y tế hiện đại mang lại kết quả điều trị cao cho bệnh nhân. Do đó, bác sĩ luôn nhận được nhiều phản hồi, đánh giá tốt từ phía người bệnh vì sự tận tình, chu đáo của mình.

LINH VỰC CHUYÊN MÔN

Công việc chuyên môn của bác sĩ Thoàn tại phòng khám đa khoa Thái Hà đó là:

Tư vấn quản lý thai nghén, tham gia thăm khám, chẩn đoán và điều trị các bệnh phụ khoa.

Khám và điều trị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa ở nữ giới như viêm âm đạo, viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm vòi trứng,.. Các bệnh về rối loạn kinh nguyệt, rong kinh, đau bụng kinh,..

Thực hiện điều trị u xơ tử cung, viêm lộ tuyến cổ tử cung,..

Làm lại thành âm đạo, thu hẹp âm đạo.

Thực hiện siêu âm, kiểm tra thai sớm, đỉnh chỉ thai nghén bằng phương pháp nội khoa và ngoại khoa.

Bác sĩ còn khám và điều trị vô sinh hiếm muộn ở nữ giới,..

Tư vấn chăm sóc sức khỏe sinh sản, kế hoạch hóa gia đình cho chị em phụ nữ.

Với sự tận tình, chu đáo của mình trong công việc, hiện tại bác sĩ Thoàn được rất nhiều bệnh nhân yếu quý nên lựa đặt lịch khám chữa bệnh cho mình. Do đó, chị em nếu có nhu cầu khám chữa bệnh với bác sĩ Thoàn không muốn mất nhiều thời gian chờ đợi lâu, có thể nhấp vào khung chat dưới đây hoặc gọi đến số hotline, tại đó sẽ có đội ngũ nhân viên hướng dẫn cụ thể giúp bạn đặt lịch nhanh chóng.

Liên hệ với bác sĩ qua các kênh khác: 

 Linkedin-icon twitter icon-about pinterest-icon

https://www.scoop.it/u/nguyenthithoan

 

Nhiều hơn: