Bảng giá chi phí vá màng trinh hết bao nhiêu tiền năm 2021

Lượt xem: 3970

Vá màng trinh hiện đang là một trong những tiểu phẫu thẩm mỹ giúp khôi phục "cái ngàn vàng" cho chị em phụ nữ. Vá màng trinh bao nhiêu tiền và nên làm ở đâu an toàn là mối quan tâm của nhiều chị em phụ nữ khi có ý định đi vá màng trinh.

Tìm hiểu về tiểu phẫu vá màng trinh

Màng trinh là một màng mỏng, nằm trong âm đạo và cách cửa âm đạo khoảng 2cm. Hầu hết chị em sẽ bị rách màng trinh trong lần quan hệ tình dục đầu tiên nên màng trinh được coi như là biểu hiện về trinh tiết của người phụ nữ.

Vá màng trinh thực chất là thủ thuật ngoại khoa đơn giản, với mục đích phục hồi lại màng trinh đã rách cho bạn gái. Công nghệ y học hiện đại hoàn toàn có thể đưa màng trinh và vùng kín của chị em trở về như thủa còn con gái, giúp chị em lấy lại sự thoải mái, tự tin trước người yêu, người chồng tương lai của mình.

Vá màng trinh bao nhiêu tiền

Bác sĩ chuyên khoa cho biết, chị em chỉ nên thực hiện vá màng trinh khi đáp ứng đủ các điều kiện sau:

 • Không bị viêm phụ khoa.
 • Không trong giai đoạn hành kinh: Thời điểm vá màng trinh phù hợp là trước chu kỳ kinh nguyệt 10 ngày và sau sạch máu kinh 3 ngày.
 • Chị em không quan hệ tình dục trước đó 3 ngày, ngưng dùng thuốc có chứa thành phần aspirin để bảo đảm chức năng đông máu.

Chi phí vá màng trinh bao nhiêu tiền?

Chi phí vá màng trinh tại các cơ sở y tế chuyên khoa bao gồm:

 • Phí kiểm tra trước khi tiến hành tiểu phẫu: Chi phí thăm khám bác sĩ và chi phí xét nghiệm viêm nhiễm.
 • Chi phí phẫu thuật vá màng trinh.
 • Chi phí hậu phẫu: Chi phí thuốc men, chi phí tái khám…

Trên thực tế, không thể dự đoán một mức giá về chi phí vá màng trinh hết bao nhiêu tiền chính xác, vì nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố sau đây:

Tình trạng sức khỏe chị em

Trước khi vá màng trinh, bác sĩ cần kiểm tra xem chị em có bị viêm nhiễm phụ khoa hay không. Nếu bị viêm nhiễm thì phải điều trị khỏi viêm nhiễm trước khi vá màng trinh, khiến chi phí vá màng trinh sẽ tăng thêm.

Mức độ tổn thương của màng trinh

Tùy thuộc vào mức độ rách rộng hay hẹp của màng trinh, màng trinh dày hay mỏng, mới rách hay rách lâu năm mà bác sĩ sẽ tư vấn cho chị em phương pháp vá phù hợp với các mức chi phí khác nhau.

Trường hợp vá màng trinh lần hai có mức độ tổn thương nặng hơn thì chi phí vá màng trinh cũng sẽ khác so với lần một.

Phương pháp vá màng trinh

Vá màng trinh có thể thực hiện bằng nhiều công nghệ khác nhau: Vá màng trinh bằng kỹ thuật đơn thuần, khâu màng trinh, dùng keo sinh vật hoặc vá màng trinh bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu . Chúng có ưu, nhược điểm khác nhau và mức chi phí vá màng trinh khác nhau. Căn cứ vào nhu cầu và điều kiện kinh tế mà chị em có thể lựa chọn dịch vụ vá màng trinh với các phương pháp vá khác nhau.

Cơ sở y tế vá màng trinh

Mỗi địa chỉ vá màng trinh khác nhau có sự đầu tư về cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế, trình độ chuyên môn của các y bác sĩ khác nha, do đó, chi phí vá màng trinh tại các cơ sở y tế thường khác nhau.

Thường thì cơ sở y tế uy tín, trang thiết bị vật chất hiện đại, đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm sẽ yêu cầu khoản phí cao hơn. Trong khi các phòng khám chui, kém chất lượng sẽ đưa ra mức phí vá màng trinh hấp dẫn nhưng chất lượng không bảo đảm.

Địa chỉ vá màng trinh ở đâu an toàn?

Tiểu phẫu vá màng trinh hết sức đơn giản, nhưng do vá ở vị trí nhạy cảm nên nếu lựa chọn cơ sở y tế không bảo đảm chất lượng có thể gặp phải các biến chứng sau:

 • Viêm nhiễm phụ khoa nếu không bảo đảm điều kiện tiệt trùng tiệt khuẩn.
 • Màng trinh sau khi vá không đạt chuẩn, màng trinh bít kín hoặc dễ rách trở lại nếu tay nghề của kỹ thuật viên không tốt.
 • Các biến chứng nguy hiểm khác như rò trực tràng âm đạo, thủng trực tràng…

Bác sĩ chuyên khoa khuyến cáo: Chị em nên đi vá mang trinh tại các cơ sở y tế uy tín, chất lượng, được cấp phép hành nghề, bác sĩ thực hiện thủ thuật là người có tay nghề cao, sự tỉ mỉ và tốt là nên áp dụng công nghệ kĩ thuật mới trong vá màng trinh để giảm thiểu các biến chứng đáng tiếc.

Một trong những địa chỉ vá màng trinh uy tín ở Hà Nội được các chuyên gia đánh giá cao và nhiều chị em tin tưởng là phòng khám đa khoa Thái Hà.  

Vá màng trinh an toàn tại phòng khám đa khoa Thái Hà.

Được cấp phép hoạt động dưới sự giám sát của Sở y tế, phòng khám Thái Hà hiện đang thực hiện thủ thuật vá màng trinh bằng công nghệ , có ưu điểm vượt trội như sau:

 • Chân thật: Dễ dàng xác định vị trí vết rách để khâu lại màng trinh nguyên vẹn như chưa từng bị tổn thương.
 • Tỉ lệ thành công cao: Trong khi tỉ lệ thành công của công nghệ vá truyền thống chỉ đạt từ 60-70% thì công nghệ có tỉ lệ thành công lên đến 100%.
 • An toàn: Hệ thống kiểm tra, theo dõi nghiêm ngặt trong suốt quá trình thực hiện nên tỉ lệ biến chứng thấp, viêm nhiễm được kiểm soát hoàn toàn.
 • Không đau: Kĩ thuật xâm lấn tối thiểu kết hợp với việc dùng thuốc gây tê khiến chị em không cảm thấy đau đớn hay khó chịu gì trong suốt quá trình thực hiện thủ thuật.

Tại phòng khám Thái Hà, bác sĩ sau khi thăm khám vùng kín, sẽ tư vấn cho bạn phương pháp vá màng trinh và đưa ra mức chi phí vá màng trinh cụ thể.

Bạn gái có thể yên tâm rằng, chi phí vá màng trinh tại phòng khám Thái Hà được thu theo danh mục, được niêm yết, công khai, minh bạch, tuân thủ các quy định của Sở y tế.

Hi vọng với những chia sẻ trên đây, bạn gái đã biết được rằng vá màng trinh hết bao nhiêu tiền và nên vá ở đâu an toàn. Vá màng trinh tại phòng khám Thái Hà, thủ tục đơn giản, nhanh chóng và thông tin cá nhân được bảo mật hoàn toàn.

Cập nhật lần cuối: 26-05-2021 10:19:58