Bj HJ là gì? Bj HJ có nguy hiểm không

Lượt xem: 7852

BJ là gì? được viết tắt của 2 từ Blow job hay oral sex (quan hệ bằng miệng) hay anh em nam giới hay gọi khác như thổi kèn... BJ được coi là hành vi quan hệ tình dục an toàn khi không đưa dương vật xâm nhập vào âm đạo nữ giới. Thường được áp dụng cho các cặp đôi không muốn quan hệ tình dục hay muốn dạo đầu...

BJ là gì?

Theo một vài thuật ngữ “nóng” trong ngành dịch vụ massage thì BJ có ý tức là quan hệ tình dục theo việc quan hệ miệng và dương vật, nghĩa là dùng miệng kích thích dương vật của nam giới đến khi xuất tinh ra ngoài.

BJ (Blow Job) còn có tên gọi quen thuộc khác biệt là “thổi kèn”, như từng nói trên cách quan hệ tình dục bằng miệng này được ưa chuộng trong giới trẻ cùng với hầu hết ai cũng biết tới. Cũng giống như một phương pháp quen thuộc không giống như HJ, BJ được khá nhiều nam giới rất thích cũng như bàn luận về một trong số các ngành dịch vụ chia sẻ từ gái ngành.

Cụ thể hơn bạn gái sẽ dùng các bộ phận trong miệng như lưỡi, môi, nước bọt hay thậm chí cả răng để kích thích "cậu nhỏ" bạn tình đến khi hưng phấn hay xuất tinh, bạn có thể phối hợp thêm rất nhiều cách khác biệt như HJ làm cho tăng thêm khả năng kích thích khiến cho người nữ thích thú hơn.

Khi đã từng thuần thục được 2 biện pháp này bạn sẽ chiếm được toàn bộ người của người bạn nam kia. Không những thế vấn đề thành thạo cùng với điêu luyện 2 biện pháp này sẽ giúp những cuộc “yêu” dễ dàng thăng hoa hơn, giữ gìn lửa cho gia đình tăng quá trình kết nối của hai vợ chồng. Thông thường các người chị em hoặc áp dụng BJ và HJ trước lúc xung trận hay sau khi gần kết thúc một cuộc yêu kéo dài.

Nhưng mà hầu hết nữ không thích BJ và sở thích này thường hay thuộc về các chàng. Căn nguyên được nhắc đến rất nhiều đó là bởi quá trình ngại ngần, không đủ kinh nghiệm và cho rằng BJ sẽ gây nên hại đến sức khoẻ. Những phần tiếp theo sẽ giúp phụ nữ biết rõ không ít kinh nghiệm cũng như làm cho những chàng sung sướng.

BJ Có nguy hiểm không

Việc Bj với gái mái dâm sẽ dễ lây một số bệnh xã hội ở cả 2 giới khi bạn tình đang bị phải các bệnh như sùi mào gà, giang mai, lậu, Hiv... việc bj an toàn với bạn tình cần phải cẩn trọng trong việc vệ sinh trước khi bj.

Cập nhật lần cuối: 21-06-2021 11:23:43