Cảm giác của nam giới khi tinh trùng bắn vào tử cung nữ giới

Lượt xem: 13663

Quan hệ tình dục là một trong những nhu cầu sinh lý bình thường ở cả nam giới và nữ giới. Trong quá trình quan hệ tình dục cả nam giới và nữ giới sẽ trải qua những cung bậc cảm xúc khác nhau cho đến khi cả hai cùng đạt được cảm xúc cực khoái và nam giới sẽ xuất tinh. Nhiều người sẽ tự hỏi không biết khi tinh trùng bắn vào trong sẽ như thế nào? Cảm giác khi tinh trùng bắn vào tử cung sẽ ra sao, vậy hãy cùng tìm hiểu ở bài viết này.

Cảm giác của nam giới khi tinh trùng bắn vào tử cung nữ giới

Đối với nam giới cảm giác khi tinh trùng bạn vào tử cung nữ giới được xem là giai đoạn bạn cảm thấy cực khoái , thỏa mãn , sung sướng tột độ . Đây còn được hiểu là giai đoạn xuất tinh của nam giới.

  • Vào giai đoạn xuất tinh là giai đoạn mà nam giới đã đạt được cảm giác thăng hoa, cảm giác này không những cả nam giới mà nữ giới cũng mong muốn có thể đạt được sau quá trình quan hệ tình dục. Khi tinh trùng của nam giới được bắn vào tử cung, các bộ phận trên cơ thể sẽ được làm việc nhiều hơn, hơi thở cũng trở nên gấp gáp hơn, động tác nhấp của dương vật bên trong âm đạo cũng nhanh hơn, cho đến khi tinh trùng được phóng ra vào âm đạo nữ giới.
  • Cảm giác khi tinh trùng bắn vào tử cung nữ giới của nam giới đó là : cảm thấy toàn thân căng cứng, dương vật bên trong âm đạo nữ giới lúc này ướt và nóng, cảm thấy tất cả những năng lượng mà bản thân có đều dồn vào đầu dương vật, khi xuất tinh cơ thể nam giới sẽ co giật theo số lần mà nam giới bắn tinh. Nam giới càng khỏe mạnh thì số lần bắn tinh trong tử cung nữ giới càng nhiều.
  • Sau khi bắn tinh vào âm đạo nữ giới xong, nhiều nam giới vẫn muốn để yên dương vật nằm bên trong âm đạo, lúc này họ sẽ cảm nhận được sự co bóp của âm đạo nữ giới.
  • Sau quá trình xuất tinh và đã đạt được cảm giác cực khoái, dương vật nam giới lúc này sẽ mềm và trở lại với kích thước ban đầu khi dương vật chưa cương cứng, cơ thể nam giới cũng mềm nhũn ra, lúc này đa phần nam giới đều sẽ cảm thấy cơ thể mệt mỏi muốn ngủ vì mất khá nhiều năng lượng trong quá trình quan hệ tình dục.
  • Tuy nhiên thì vẫn có một vài những trường hợp với nam giới có sức khỏe, sau khi bắn tinh xong dương vật đã cương cứng trở lại và vẫn có thể tiếp tục quan hệ tinh dục.

Cảm giác của nữ giới khi tinh trùng bắn vào tử cung :

Với nữ giới khi tinh trùng vào âm đạo có cảm giác gì? Đầu tiên nữ giới sẽ có cảm giác có một chất dịch nóng ấm bắn ra từ đầu dương vật có trong âm đạo của mình. Bởi lẽ tinh trùng nằm trong cơ thể nam giới xuất ra, cộng thêm với quá trình tăng độ nhấp dương vật của nam giới trước khi bắn tinh làm cơ thể nam giới tăng nhiệt độ, chính vì thế mà tinh dịch phóng ra cũng ấm nóng. Lúc này âm đạo nữ giới cũng sẽ co bóp theo nhịp bắn của nam giới, cơ thể cũng như ngực cũng căng hơn như thể để đón nhận tinh trùng bắn ra.

Với trường hợp nam giới khỏe mạnh, dương vật có kích thước lớn, dài khi bắn tinh vào trong âm đạo nữ giới, lúc này nữ giới sẽ có giảm giác giật mạnh, cảm nhận thấy tinh trùng bắn thẳng vào tử cung. Cảm giác khi tinh trùng bắn vào giống như một dòng nước ấm áp len lỏi hết khắp tử cung vậy. Với sự hấp thụ của các nội tiếp tố đặc biệt có trong tinh dịch nhanh chóng làm cho nữ giới cảm thấy thoải mái và khoan khoái ngay sau khi tinh dịch vào trong.

Sau khi nam giới xuất tinh, dương vật nằm bên trong âm đạo sẽ mềm xuống và quay về kích thước ban đầu, lúc này nữ giới sẽ cảm nhận được dương vật của nam giới đang nhỏ dần bên trong mình. Thông thường khi nam giới xuất tinh xong khoái cảm của nam giới sẽ giảm đi rất nhanh, thế nhưng ngược lại với nam giới, ở nữ giới cảm giác sung sướng vẫn còn kéo dài thêm một khoảng thời gian.

Làm cách nào để quan hệ lâu xuất tinh hơn

Theo nghiên cứu từ các chuyên gia nhận định rằng, nữ giới thường rất khó đạt được khoái cảm cực độ trong quan hệ tình dục. Sung sướng, thỏa mãn là cảm giác khi tinh trùng bắn vào âm đạo nữ giới mà nam giới đạt được, tuy nhiên ở thời điểm này có nhiều trường hợp nữ giới vẫn chưa đạt được cảm giác lên đỉnh, vẫn còn muốn tiếp tục quá trình quan hệ tình dục. Nhiều nam giới có hiện tượng xuất tinh sớm, hoặc quan hệ chỉ có một thời gian ngắn đã xuất tinh và đi ngủ, khiến nữ giới cảm giác hụt hẫng, làm chưa tới, không thỏa mãn. Sau đây là một số lời khuyên từ chuyên gia giúp cho quá trình quan hệ của các bạn có thể kéo dài hơn, lâu xuất tinh hơn.

Thường xuyên quan hệ một cách đều đặn, khoa học

Việc quan hệ đều đặn từ 3 đến 4 lần mỗi tuần sẽ giúp cho nam giới duy trì được nồng độ hormone sinh dục testosterone trong cơ thể. Nhờ đó mà nam giới có thể duy trì được độ cương cứng của dương vật, cũng như cải thiện được thời gian quan hệ tình dục. Không những vậy mà việc quan hệ tình dục đều đặn còn giúp cho nam giới đẩy lùi được những tình trạng mãn dục ở nam giới cao tuổi, tình trạng giảm ham muốn, làm tăng cảm giác thỏa mãn trong quan hệ với bạn tình, ngay cả khi nam giới đã có tuổi.

Ngoài ra việc quan hệ tình dục thường xuyên, lành mạnh còn giúp cho nam giới giảm thiểu được một số vấn đề liên quan đến bệnh tuyến tiền liệt.

Luyện tập cơ PC

Luyện tập cơ PC giúp nam giới có thể làm chủ được quá trình xuất tinh của bản thân theo ý muốn của mình, kéo dài được thời gian cương cứng của dương vật, từ đó giúp nam giới có thể kéo dài thời gian quan hệ tình dục với bạn tình. Tập cơ PC cũng là một phương pháp được các bác sĩ áp dụng điều trị bệnh xuất tinh sớm ở nam giới. Cách luyện cơ PC cũng có rất nhiều cách như dùng những phương pháp : Dừng – bắt đầu, bài tập Kegel, bài tập uốn cong cơ PC,…

Ngoài ra thì nam giới cũng có thể dùng chai xịt giúp kéo dài thời gian quan hệ tình dục, hiện nay hầu hết các loại chai xịt giúp kéo dài thời gian trong quá trình quan hệ tình dục đều chứa lidocain và benzocain – là những thành phần giúp giảm bớt độ nhạy cảm của dương vật, giúp cuộc yêu của nam giới và bạn tình kéo dài hơn.

Trên đây là tất cả những chia sẻ từ trang web phòng khám Thái Hà về cảm giác khi tinh trùng bắn vào tử cung. Mong có thể đưa những thông tin hữu ích đến với những nam giới hay nữ giới nào đang có thắc mắc khi tinh trùng bắn vào trong âm đạo sẽ như thế nào.

THÔNG TIN LIÊN HỆ TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN PHÙ NINH

  • Địa chỉ: Khu 12 - Xã Phú Lộc – Huyện Phù Ninh - Tỉnh Phú Thọ
  • Điện thoại: 0869 169 333
  • Fax: (0210)3.773.164
  • Email: benhviendakhoaphuninh@gmail.com
  • Website: http://www.bacsituvandakhoa.de.rs/

Cập nhật lần cuối: 16-03-2024 16:04:01