Bảng giá chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền gồm phẫu và khám

Lượt xem: 1786

Thủ thuật cắt bỏ lớp da bao quy đầu mang lại nhiều lợi ích cho nam giới, giúp điều trị dài và hẹp hay viêm bao quy đầu hiệu quả, tăng cường chức năng sinh lý và độ thẩm mỹ cho dương vật, hạn chế nguy cơ viêm nhiễm. Chi phí cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền là câu hỏi được nhiều nam giới có nhu cầu cắt bao quy đầu quan tâm.

Cắt bao quy đầu chỉ là một tiểu phẫu nhỏ trong y khoa, nhằm cắt bỏ lớp da bao quy đầu. Thời gian tiểu phẫu chỉ mất từ 15-20 phút, bệnh nhân không phải nằm viện và có thể ra về ngay trong ngày.

Vết cắt có thể liền lại sau từ 7-10 ngày, trong 1 tháng dương vật phục hồi hoàn toàn và nam giới có thể quan hệ tình dục trở lại.

chi phí phẫu thuật cắt bao quy đầu hết khoảng bao nhiêu tiền

Chi phí phẫu thuật cắt bao quy đầu là khoảng bao nhiêu tiền?

Trên thực tế, việc xác định trước chi phí cắt bao quy đầu là tương đối khó, bởi vì với bất cứ một người bệnh nào thì bác sĩ cũng cần phải thăm khám, xét nghiệm trước thì mới xác định được chi phí cắt bao quy đầu cho từng trường hợp.

Thông thường, chi phí cắt bao quy đầu bao gồm từng khoản sau:

- Chi phí khăm khám bác sĩ: Tại các cơ sở y tế khác nhau thì mức thăm khám sẽ khác nhau. Chi phí thăm khám bác sĩ là chi phí ban đầu, chỉ chiếm một khoản nhỏ trong tổng chi phí cắt bao quy đầu.

- Chi phí xét nghiệm: Bác sĩ cần xác định xem quy đầu và bao quy đầu có bị viêm nhiễm không. Nếu viêm nhiễm thì cần phải điều trị ổn định viêm nhiễm trước khi tiến hành cắt để tránh viêm nhiễm lan rộng.

- Chi phí tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu: Chi phí này phụ thuộc vào phương pháp cắt bao quy đầu, cắt bao quy đầu bằng kĩ thuật cao bao giờ cũng cao hơn cắt bao quy đầu bằng phương pháp truyền thống.

- Chi phí thuốc thang: Sau khi cắt bao quy đầu, bác sĩ sẽ kê thuốc để chống viêm, giảm phù nề và chống cương cứng dương vật.

- Chi phí tái khám: Tái khám sau 3-4 ngày để thay băng và kiểm tra vết cắt, tái khám sau 7-10 ngày để kiểm tra lại cắt bao quy đầu có biến chứng gì không nhằm xử lý kịp thời.

Như vậy, tổng chi phí cắt bao quy đầu có thể chênh lệch khác nhau tùy thuộc vào địa chỉ cắt bao quy đầu và tình trạng sức khỏe của bệnh nhân. Ngoài ra, nó còn phụ thuộc vào dịch vụ cắt bao quy đầu mà bệnh nhân lựa chọn.

Các yếu tố chính ảnh hưởng đến chi phí cắt bao quy đầu:

- Địa chỉ cắt bao quy đầu: Địa chỉ cắt bao quy đầu hiện đại, uy tín thường đưa ra mức giá cao hơn những cơ sở y tế chui, hoạt động không công khai.

- Tình trạng sức khỏe của bệnh nhân: Bệnh nhân bị viêm bao quy đầu thì chi phí cắt bao quy đầu sẽ phát sinh thêm do bác sĩ phải điều trị khỏi viêm nhiễm trước khi cắt.

- Dịch vụ cắt bao quy đầu: Hiện nay, các cơ sở y tế thường đưa ra nhiều dịch vụ cắt bao quy đầu bằng các công nghệ khác nhau, bảo đảm phù hợp với nhu cầu của từng bệnh nhân. Cắt bao quy đầu công nghệ tiên tiến, hiện đại thì hạn chế được biến chứng, bệnh nhân hồi phục nhanh hơn so với cắt bao quy đầu thủ công, chi phí cắt bao quy đầu cũng cao hơn.

Bệnh nhân muốn biết chi phí cắt bao quy đầu chi tiết từng khoản cần liên hệ trực tiếp đến bác sĩ khám. Tại các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể và thông báo trước về tất cả các khoản phí phát sinh để bệnh nhân chuẩn bị.

Lời khuyên: Cắt bao quy đầu chỉ là một tiểu phẫu nhỏ nhưng có thể gặp các biến chứng như rách quy đầu, tổn thương miệng sáo, viêm nhiễm, xơ hẹp bao quy đầu thậm chí là thắt nghẹt bao quy đầu. Do đó, bệnh nhân không nên quá quan tâm lo lắng về chi phí cắt bao quy đầu. Điều quan trọng là cần lựa chọn địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín, chất lượng để hạn chế biến chứng, bảo đảm sức khỏe.

Trên đây là chia sẻ của các chuyên gia phòng khám Thái Hà về chi phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu tiền. Mọi băn khoăn nào khác cần tư vấn, xin vui lòng gọi điện đến số 0337 644 353.

Cập nhật lần cuối: 26-05-2021 11:07:02