Kiểm chứng nội dung
Nội dung này đã được kiểm chứng thực tế để đảm bảo thông tin chính xác!

Nội dung trên trang Phòng Khám Thái Hà được xem xét về mặt y tế và có kiểm chứng rõ ràng để đảm bảo thông tin chính xác.

Với sự hỗ trợ của các chuyên gia, bác sĩ chuyên ngành cùng với việc chọn nguồn nội dung biên tập chặt chẽ, chúng tôi chỉ liên kết với các tổ chức nghiên cứu, các trang web truyền thông có uy tín, những nghiên cứu có sẵn và được đánh giá có mối quan hệ ngang hàng về mặt y tế. Lưu ý các liên kết trong ngoặc đơn (a,b,1,2, v.v) là liên kêt có thể nhấp vào để truy cập các bài viết, nghiên cứu mà chúng tôi liên kết.

Những thông tin trong bài viết của chúng tôi chỉ mang tính tham khảo và KHÔNG THAY THẾ việc thăm khám trực tiếp của bạn với chuyên gia, bác sĩ. Nhưng nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ qua nút Hỏi Đáp phía góc màn hình của bạn.

Đóng

Thuốc chữa viêm niệu đạo ở nam giới

Lượt xem: 2137

Thuốc chữa viêm niệu đạo ở nam giới là một trong những cách điều trị viêm niệu đạo nam hiệu quả. Dưới đây là một bệnh nhân nam muốn tư vấn về cách sử dụng thuốc chữa viêm niệu đạo:

“Chào bác sĩ. Em bị xuất tiết niệu đạo, lỗ tiểu ngứa, tiểu buốt, cảm giác như kim châm. Em nghi ngờ mình bị mắc viêm niệu đạo. Mong bác sĩ tư vấn cho em biết thuốc chữa viêm niệu đạo ở nam giới hiệu quả.”

Thuốc chữa viêm niệu đạo

Giải đáp:

Chào em.

Các biểu hiện bất thường ở đường tiểu kể trên cho thấy em mắc bệnh viêm niệu đạo. Em cần đi khám bác sĩ để chẩn đoán nguyên nhân gây bệnh, tình trạng bệnh lý và có phác đồ điều trị hiệu quả.

Viêm niệu đạo ở nam giới chủ yếu điều trị bằng thuốc kháng sinh. Căn cứ vào tác nhân gây viêm (vi khuẩn và nấm) mà bác sĩ sẽ kê đơn thuốc chữa viêm niệu đạo khác nhau.

Tìm hiểu một số thông tin về thuốc chữa viêm niệu đạo, mời bạn nam tham khảo phần điều trị viêm niệu đạo trong bài viết trước tại đây.

Thuốc chữa viêm niệu đạo ở nam giới không được sử dụng tùy tiện. Em buộc phải sử dụng thuốc theo chỉ định của bác sĩ. Sau quá trình điều trị khoảng 3 tháng, em cần tái khám để bảo đảm nhiễm khuẩn đã hết hoàn toàn.

Chào em và chúc em chóng khỏe!

Cập nhật lần cuối: 15-02-2019 10:01:19